Thương-hiệu-chính-hãng
Giá-tốt


Thông tin về TTMS Nguyễn Huệ

Product
Lắp đặt Camera quan sát
Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Huệ quy tụ nguồn nhân lực trẻ trung, nhiệt tình, giàu năng lực chuyên môn cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp vì vậy khách hàng có thể tin cậy và tin dùng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.
Lịch học Yoga - Gym
CLB Yoga Nguyễn Huệ
Tập luyện Yoga: với đội ngũ Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, phòng tập chất lượng cao chắc chắn khi tập luyện Quí khách sẽ khám phá ra rằng luyện tập Yoga một cách đều đặn sẽ đem lại một cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh, một tinh thần minh mẫn, tăng cường trí nhớ. Yoga giúp chúng ta khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, giảm nguy cơ xâm nhập của bệnh tật.
CLB Gym Nguyễn Huệ
Tập thể dục có thiết bị hỗ trợ (còn gọi là tập Gym hay Fitness): với trang thiết bị cao cấp hàng đầu thế giới, đa dạng chủng loại, phòng tập thoáng mát, sạch đẹp, âm thanh tuyệt hảo cùng đội ngũ hướng dẫn tập luyện tận tình chắc chắn. Chắc chắn mang đến cho bạn trải nghiệm phù hợp với yêu cầu về chăm sóc sức khoẻ và thể hình của bạn.
Tuyển dụng - Yamaha Nguyễn Huệ
Mua xe trả góp - Yamaha Nguyễn Huệ
Mua xe trả góp - Yamaha Nguyễn Huệ
Dịch vụ sau bán hàng - Yamaha Nguyễn Huệ
Khi một chiếc xe được giao tới tay khách hàng, điều đó có nghĩa sứ mệnh của chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Vì chúng tôi hiểu rằng khách hàng sử dụng sản phẩm Yamaha luôn mong muốn cảm giác tự tin, thoải mái và thư giãn trong suốt quá trình sử dụng. Đó là lý do những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất sẽ đem tới cho khách hàng niềm phấn khích và thích thú. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu hướng tới của toàn bộ công ty Yamaha Motor.
Giới thiệu - Yamaha Nguyễn Huệ
Tôi muốn chọn mua 1 chiếc xe gắn máy "Hợp thời trang - Chất lượng cao - Đúng giá và phù hợp túi tiền". Nguyện vọng và ý muốn này khi mới nghe qua, thoạt nghĩ là điều nghịch lý. Nhưng không! Đây là việc làm hoàn toàn có thể.
Giới thiệu CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ
Trong cuộc sống vội vã hiện nay, nhiều người vì phải lo lắng, tập trung cho những nhu cầu vật chất nên có khi ít quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân, mặc dù ai ai cũng thừa nhận rằng “sức khỏe mới là sự giàu có thực sự”.
Hình ảnh hội nghị khách hàng
Hình ảnh các hội nghị khách hàng của các hãng tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Huệ

1 2 3

Logo-cty-fooder---Mirae-asset Logo-cty-fooder---Vietcredit 5-logo-cty-footer---Manulife logo-cty-footer---KimEng logo-cty-footer---HDFinance  

Yamaha Town Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang Panda Cafe - TP Long Xuyên - An Giang CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang