Thương-hiệu-chính-hãng
Giá-tốt


Chính sách kiểm hàng và hủy/ đổi trả


Chính sách kiểm hàng và hủy/ đổi trả

1.    Quy định kiểm hàng

Khách hàng được phép kiểm tra hàng hóa trước khi nhận. TTMS Nguyễn Huệ sẽ hỗ trợ đổi trả sản phẩm cho khách hàng theo “chính sách đổi trả” nếu sản phẩm không đạt yêu cầu.

2. Điều kiện đổi trả

Quý khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa ngay trong quá trình kiểm hàng và TTMS Nguyễn Huệ tiến hành đổi trả hàng hóa trong những trường hợp sau:

·         Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.

·         Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

·         Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, trày xước, vỡ móp.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

3. Quy định về thời gian thông báo đổi trả

Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm.

Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 05 – 07 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

4.Hình thức đổi trả

Chúng tôi thực hiện đổi hàng hóa đúng loại sản phẩm mà khách hàng đặt đối với sản phẩm giao sai hàng/ sai số lượng hoặc khi phát sinh sản phẩm không đạt cam kết như sản phẩm có dấu hiệu trày xước, hư hỏng do quá trình vận chuyển.

Khi phát hiện các trường hợp trên khách hàng vui lòng không nhận sản phẩm mà thông báo trả hàng luôn cho bên giao hàng. TTMS Nguyễn Huệ sẽ đổi sản phẩm khác cho khách hàng trong trường hợp sản phẩm khách hàng đã đặt hết hàng nếu khách hàng đồng ý. Trường hợp khách hàng không còn nhu cầu nữa do lỗi hàng hóa hoặc không đồng ý với hàng hóa được đổi lại công ty sẽ hoàn tiền cho khách hàng.

·         Lưu ý: Mọi chi phí phát sinh về đổi trả nếu là lỗi của công ty, công ty sẽ chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho quá trình đổi trả (nếu có).


logo-Mcredit Logo-cty-fooder---Mirae-asset 5-logo-cty-footer---Manulife logo-cty-footer---HDsaison logo-cty-footer---Yamaha  

Yamaha Town Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang Panda Cafe - TP Long Xuyên - An Giang CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang