Thương-hiệu-chính-hãng
Giá-tốt


Thẻ khách hàng thân thiết


THỂ LỆ PHÁT HÀNH VÀ SỬ DỤNG
THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

I/- MỤC ĐÍCH CỦA VIỆC PHÁT HÀNH THẺ: chăm lo và nâng cao hơn nữa lợi ích cho khách hàng thường xuyên mua sắm hàng hóa tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Huệ. Giá trị mua sắm càng cao sẽ được hưởng lợi ích càng nhiều thông qua hình thức TÍCH LŨY ĐIỂM (được quản lý từ phần mềm hệ thống công nghệ thông tin của TTMS Nguyễn Huệ).

Thẻ thành viên Nguyễn Huệ


II/- CÁC LOẠI THẺ
: có 4 loại, giá trị lợi ích từ thấp đến cao.
1. Thẻ thành viên: là loại thẻ được cấp đầu tiên cho khách hàng mua các loại sản phẩm có tổng giá trị từ 5.000.000đ (năm triệu đồng). Số điểm tích lũy là từ 1-49 điểm. Thời gian tích lũy điểm là 02 năm kể từ ngày phát hành thẻ.
2. Thẻ bạc: trong vòng 02 năm kể từ khi phát hành thẻ Thành viên nếu khách hàng tích lũy được 50 điểm sẽ được chuyển đổi cấp THẺ BẠC. Số điểm tích lũy là từ 50-99 điểm.
3. Thẻ vàng: trong vòng 02 năm kể từ khi phát hành thẻ Thành viên nếu khách hàng tích lũy được 100 điểm sẽ được chuyển đổi thay thế cấp THẺ VÀNG. Số điểm tích lũy là từ 100-149 điểm.
4. Thẻ VIP: là loại thẻ dành cho THƯỢNG KHÁCH trong mua sắm. Trong vòng 02 năm kể từ khi phát hành thẻ Thành viên nếu khách hàng tích lũy được 150 điểm sẽ được chuyển đổi thay thế cấp THẺ VIP. Số điểm tích lũy là từ 150 điểm.

* Quý khách hàng sẽ được in thẻ mới (hoặc đổi loại thẻ) tại Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Huệ ngay khi đủ điều kiện.
* Thời gian cấp thẻ rất nhanh (chụp hình và in thẻ thẻ thành viên (thẻ nhựa) không quá 5 phút)
* Khách hàng có thể tra cứu thông tin tích lũy điểm, danh sách các sản phẩm từng mua, các lần sử dụng thẻ, các ưu đãi cho thẻ thành viên... tại máy vi tính dành cho khách hàng có thẻ thành viên đặt tại Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Huệ

III/- CÁCH TÍCH LŨY ĐIỂM THƯỞNG:
 Với mỗi 1.000.000 đồng giá trị mua hàng sau khi được cấp thẻ Thành viên tương ứng tích lũy được 1 điểm (điểm tích lũy không áp dụng trong các trường hợp mua hàng bán buôn (giá sỉ), hàng bán theo gói thầu/dự án, hàng bán trong “giờ Vàng – giảm giá đặc biệt”. Số tiền thừa vẫn được ghi nhận để tích lũy tiếp tục khi đủ giá trị tiền chuyển thành điểm.
Ví dụ: Khách hàng mua hàng giá trị 5.700.000 đ -> đủ chuẩn cấp Thẻ Thành viên, còn thừa 700.000 đ. Lần sau khách hàng mua 350.000 đ gộp thành 1.050.000 đ trong đó 1 triệu đồng tương ứng tích lũy 1 điểm, tiếp tục thừa 50.000 đ dành cho tích lũy lần sau. Các loại Thẻ khác cũng áp dụng cách tính tương tự.

IV/- QUYỀN LỢI CÁC LOẠI THẺ:
• Thông thường TTMS Nguyễn Huệ khi tổ chức chương trình khuyến mại có hình thức trúng thưởng may mắn thì điều kiện đầu tiên là giá trị đơn hàng mua thấp nhất theo quy định từ 2->2.5 triệu đồng  (tùy chương trình, nhưng nói chung là có giá trị khởi điểm) thì khách hàng sẽ được tham gia dự thưởng của chương trình. Trong trường hợp này, khi khách hàng đã được cấp 01 loại Thẻ bất kỳ chỉ cần đến mua sắm với giá trị là 200.000 đồng đều được tham dự trúng thưởng may mắn.
• Được tham gia chương trình khuyến mại “Rút thăm may mắn” dành riêng cho Khách hàng thân thiết.

Thẻ thành viên Nguyễn Huệ


* Những Chú ý quan trọng:
- Thời hạn sử dụng thẻ: không giới hạn đối với Thẻ Thành viên, các Thẻ khác là 24 tháng tính từ ngày cấp thẻ.
- Đối với thẻ Thành viên tuy không giới hạn thời hạn, nhưng quyền lợi, ưu đãi chỉ được hưởng trong 24 tháng kể từ ngày cấp thẻ. Sau 24 tháng thì thẻ vẫn có giá trị sử dụng nhưng không còn hưởng quyền lợi, ưu đãi.
- Đối với các thẻ khác: Trong thời gian hạn sử dụng 24 tháng mà chủ thẻ không lần nào đến Trung tâm mua sắm để mua hàng thì khi cuối hạn sử dụng thẻ sẽ không còn giá trị.
- Thời hạn sử dụng Thẻ sẽ được gia hạn thêm 1 năm/lần trong trường hợp chủ thẻ đến mua sắm trước ngày hết hạn (có thể mua nhiều lần gộp lại hoặc 1 lần) có tổng giá trị là 1 triệu đồng.
- Khi khách hàng đến mua hàng chưa đủ số tiền 5 triệu để trở thành Thành viên thì cần lưu giữ giấy biên nhận/phiếu thông tin mua hàng của những lần trước đó để được cộng gộp lại khi đủ 5 triệu đồng , khi đó sẽ được cấp thẻ Thành viên.
- Chính sách ưu đãi của Thẻ có thể thay đổi định kỳ theo năm.

V/ - MỘT SỐ QUY ĐỊNH KHÁC:
1. Thẻ chỉ được cấp cho công dân Việt Nam có CMND, người nước ngoài có Passport hoặc tổ chức/ doanh nghiệp. Mỗi khách hàng chỉ SỞ HỮU MỘT MÃ SỐ THẺ.
2. Để tích lũy điểm và hưởng các quyền lợi khác, khách hàng cần:
- Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin gồm Họ Tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, số điện thoại bàn, số ĐTDĐ. Khi thay đổi số ĐTDĐ phải thông báo ngay về Trung tâm phát hành Thẻ.
- Khi mua hàng, khách hàng phải xuất trình thẻ trước khi thanh toán cho nhân viên thu ngân.
3. Khi có chương trình nhận quà hoặc ưu đãi vật chất nào đó thì chủ thẻ phải xuất trình thẻ và CMND/Passport (khi cần thiết), riêng tổ chức/doanh nghiệp thì cá nhân đại diện phải xuất trình Giấy giới thiệu.
4. Khách hàng tự bảo quản thẻ được cấp. Trường hợp mất thẻ, thẻ hư hỏng, vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng tại TTMS Nguyễn Huệ để làm thủ tục cấp lại thẻ (chi phí cấp lại là 30.000 đồng/ thẻ).
5. Số tiền mua hàng của khách hàng sẽ được tích lũy trong tài khoản của khách hàng và sẽ được tự động quy đổi ra điểm khi đạt theo mức quy định.
6. Chủ thẻ được quyền cho người khác mượn thẻ khi đi mua sắm và tích lũy điểm cho chính thẻ mình.
7. Trường hợp hoàn trả lại hàng thì điểm tích lũy này sẽ bị khấu trừ lại.
8. Khách hàng chưa có Thẻ thành viên/ hoặc chưa đủ điểm chuyển các loại Thẻ khác giá trị cao hơn, nếu đến mua hàng tổng giá trị tiền tương ứng với số điểm bao nhiêu của loại thẻ nào thì sẽ được cấp ngay loại Thẻ giá trị tương ứng số điểm quy định.
9. Thông tin liên lạc giữa TTMS Nguyễn Huệ với chủ thẻ sẽ được áp dụng dưới nhiều hình thức: tin nhắn trên điện thoại/ website/e-mail/thư gửi bưu điện/ niêm yết tại TTMS Nguyễn Huệ.

Chú thích:
• Khi hoàn thành thủ tục cấp thẻ, các loại thẻ đều được cấp miễn phí và cấp ngay cho khách hàng. Thẻ khách hàng thân thiết chỉ có giá trị sử dụng tại TTMS Nguyễn Huệ.
• Khách hàng đã được cấp thẻ khi cần tra cứu thông tin cá nhân liên quan về Thẻ hãy đến truy cập tại hệ thống công nghệ thông tin “Khách hàng thân thiết” TTMS Nguyễn Huệ.
• Mỗi lần mua sắm khách hàng trình Thẻ tại quầy thu ngân thì hệ thống phần mềm tự động tích lũy điểm và nâng cấp loại Thẻ khi đủ điểm.
TTMS Nguyễn Huệ không chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại về quyền lợi của khách hàng nếu thông tin hồ sơ lập thẻ ban đầu do khách hàng cung cấp không đầy đủ và không chính xác hoặc mua hàng nhưng không xuất trình thẻ hoặc không thực hiện đúng những qui định trong Thể lệ.
• Những quyền lợi, ưu đãi trong dịp sinh nhật chủ thẻ, Lễ, Tết …theo qui định sẽ do Trung tâm phát hành thẻ thực hiện cho khách hàng.
• Mọi thông tin cần thiết xin liên hệ TRUNG TÂM PHÁT HÀNH THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT, Ông Lê Thành Mẫn, Phó Tổng Giám đốc công ty, ĐT:  (076) 3601899.

THỂ LỆ NÀY ĐƯỢC ÁP DỤNG KỂ TỪ NGÀY 01/6/2010. Trường hợp có thay đổi nội dung Thể lệ để nhằm đảm bảo tốt hơn lợi ích cho Quí khách, Trung tâm mua sắm Nguyễn Huệ sẽ thông báo.

KÍNH CHÚC MỌI THÀNH VIÊN TRONG NGÔI NHÀ CHUNG NGUYỄN HUỆ: SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC, THÀNH ĐẠT và NGÀY CÓ NHIỀU TIỆN NGHI TRONG SINH HOẠT & CUỘC SỐNG.

TRUNG TÂM MUA SẮM NGUYỄN HUỆ


5-logo-cty-footer---Manulife logo-cty-footer---Vietcombank logo-cty-footer---KimEng logo-cty-footer---HDFinance logo-cty-footer---Yamaha  

Yamaha Town Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang Panda Cafe - TP Long Xuyên - An Giang CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang