Thương-hiệu-chính-hãng
Giá-tốt


Chính sách nhân sự


CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

DSC00823.JPG

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Công ty TNHH TM Nguyễn Huệ đã và đang từng bước phát triển và khẳng định vị trí trên thị trường trong và ngoài tỉnh. “Con người là chìa khóa của sự thành công”. Do đó, để có được một vị trí như ngày hôm nay, công ty đã và đang cố gắng xây dựng một chính sách nhân sự, những chế độ phúc lợi nhằm thu hút đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt huyết.

 

Công tác tuyển dụng được thực hiện theo chiến lược phát triển của Công ty, thực hiện theo kế hoạch hàng năm và trong từng giai đoạn dựa trên nguyên tắc tạo cơ hội bình đẳng cho mọi ứng cử viên, thực hiện theo quy trình tuyển dụng của Công ty. Chính sách nguồn nhân lực của công ty chúng tôi được thực hiện thông qua các mục tiêu:

  1. Chính sách tuyển dụng và việc làm:

Tiêu chí chọn ứng viên của Công ty TNHH TM Nguyễn Huệ dựa vào phẩm chất, khả năng, thái độ, năng lực làm việc, kinh nghiệm ứng viên. Chính sách việc làm của Nguyễn Huệ tạo cơ hội hợp lý cho nhân viên tùy theo năng lực của mỗi người trên mọi phương diện: tuyển dụng, đào tạo, xét lương, xét thưởng …

  1. Chính sách đào tạo & phát triển nhân viên:

Đào tạo nguồn nhân lực là nhiệm vụ hàng đầu quan trọng trong quản lý nguồn nhân lực và là một hình thức đầu tư chiến lược. Chính vì vậy, ngay từ khi được tuyển dụng, nhân viên được tham gia huấn luyện khóa kỹ năng bán hàng. Cuối mỗi khóa đào tạo, học viên đều phải viết bài thu họach và báo cáo kết quả học tập về cho Ban lãnh đạo công ty.

Ngoài ra, nhân viên còn được bố trí tham gia các buổi tập huấn tìm hiểu về sản phẩm, kỹ năng bán hàng của các công ty đối tác, nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn.

  1. Chính sách lương & khen thưởng:

Nhân viên được hưởng tiền lương trên cơ sở công việc đảm nhận và kết quả thực hiện công việc của từng cá nhân. Mức lương phù hợp với quan hệ tiền lương, tiền công trên thị trường trong khu vực, đảm bảo có động lực khuyến khích các tập thể và cá nhân người lao động làm việc tốt hơn; giữ và thu hút lao động có trình độ chuyên môn, kỹ thuật tay nghề cao.

Tiền lương tại Nguyễn Huệ được trả theo nguyên tắc đảm bảo sự công bằng, hợp lý, phù hợp với trình độ, năng lực, hiệu suất, chất lượng công việc của mỗi nhân viên và tinh thần, thái độ thực công việc được phân công.

Ngoài tiền lương, khi làm việc tại Nguyễn Huệ, nhân viên còn được thưởng những chế độ khác nhau như: thưởng theo năng suất và mức độ hoàn thành công việc của từng vị trí, thưởng cá nhân xuất sắc tiêu biểu của năm, thưởng trong các dịp lễ kỷ niệm của nhà nước….

Bên cạnh đó, những cá nhân đạt thành tích xuất sắc sẽ được đánh giá và khen thưởng xứng đáng, kịp thời một cách công bằng, công khai, kết hợp khen thưởng tinh thần và khen thưởng bằng vật chất.

Hàng năm, người lao động làm việc tại Nguyễn Huệ từ 12 tháng trở lên sẽ được xem xét điều chỉnh lương sao cho phù hợp với mức tăng của hệ số trượt giá.

  1. Chính sách phụ cấp:

Ngoài chế độ lương, người lao động được hưởng các chế độ phụ cấp nhằm góp phần bù đắp kịp thời, tương xứng sức lao động, sự đóng góp của nhân viên: phụ cấp chức vụ, phụ cấp trách nhiệm, phụ cấp tăng ca, phụ cấp thâm niên…

5.      Chính sách phúc lợi: Việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động luôn được Công ty quan tâm hàng đầu.

-          Chế độ bảo hiểm: Tất cả nhân viên ký hợp đồng lao động chính thức đều được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN.

-          Đối với nhân viên có đặc thù công việc thường xuyên đi công tác bên ngoài sẽ được công ty mua  bảo hiểm tai nạn.

-          Thường xuyên quan tâm, động viên tinh thần và tổ chức vui chơi cho nhân viên trong những dịp đặc biệt đối với từng đối tượng như: ngày phụ nữ Việt nam (20/10), Quốc tế phụ nữ (8/3), ngày phụ nam của công ty (1/1), ngày kỷ niệm thành lập công ty (27/1).

-          Có chế độ hỗ trợ, thăm hỏi động viên nhân viên khi đau ốm, ....

-          Chế độ nghỉ việc được hưởng lương và không hưởng lương theo quy định.

  1. Môi trường làm việc:

Văn hóa doanh nghiệp của Nguyễn Huệ với sự kết hợp hài hòa giữa những nét truyền thống thanh lịch cùng sự hiện đại trẻ trung chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm và hài lòng. Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt đoàn thể nhằm tạo không khí vui tươi, thân thiện trong tập thể.

Ngoài ra công ty còn có chế độ nghỉ mát, tham quan du lịch đối với các cá nhân đạt thành tích xuất sắc.


Logo-cty-fooder---Mirae-asset Logo-cty-fooder---Vietcredit 5-logo-cty-footer---Manulife logo-cty-footer---KimEng logo-cty-footer---HDFinance  

Yamaha Town Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang Panda Cafe - TP Long Xuyên - An Giang CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang