Thương-hiệu-chính-hãng
Giá-tốt


Mua hàng & Thanh toán tại TTMS Nguyễn HuệCHÍNH SÁCH MUA HÀNG ONLINE

Bất kỳ khách hàng có nhu cầu mua sắm và biết rõ giá cả niêm yết, chủng loại và thương hiệu sản phẩm (trên website nguyenhue.com.vn hoặc Trưng bày tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Huệ) và có tài khoản tại Ngân hàng (để chuyển tiền) đều là đối tượng khách hàng được áp dụng hình thức mua hàng online. Các bước cụ thể như sau:

1. Sau khi quyết định chọn lựa sản phẩm: Khách hàng đăng ký qua mẫu tại địa chỉ  website: nguyenhue.com.vn. Khi nhận thông tin này, chúng tôi sẽ phúc đáp thông tin chính xác để khách hàng chuẩn bị thao tác chuyển tiền thanh toán.

2. Khách hàng chuyển tiền cho Cty TNHH Thương mại Nguyễn Huệ với tổng giá trị tương ứng tối thiểu 80% vào tài khoản 701.10.00.0007967 tại Ngân hàng Đầu tư-Phát triển VN chi nhánh An Giang. Ngay sau khi nhận thông tin báo Có từ Ngân hàng, chúng tôi bắt đầu thực hiện giao hàng hoá mà Quí khách đã đặt mua. Ngay sau khi nhận hàng Quí khách tiếp tục chi trả bằng tiền mặt với số tiền còn lại.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Tất cả hàng hoá mua trực tiếp hay online tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Huệ đều được thực hiện MIỄN PHÍ, với các điều kiện như sau:

1. Nơi nhận hàng khi xe tải vận chuyển phải được phép chạy vào đúng qui định của Luật Giao thông. Trường hợp nơi nhận hàng xe tải chạy vào không được hoặc đường có biển hiệu cấm vào, câm đậu đổ thì khách hàng phải tự chọn nơi nhận thích hợp.

Trường hợp thông tin của Quí khách cung cấp là xe tải chạy vào được, nhưng thực tế khi đến nơi xe chạy vào là phạm Luật thì chúng tôi điện thoại cho Quí khách ra nhận, nếu Quí khách không nhận thì chúng tôi được phép chở hàng hoá về công ty (trường hợp này Quí khách phải chia sẻ lại cho chúng tôi phần chi phí vận chuyển).

2. Nơi nhận hàng nằm ở vị trí trục đường chính sẽ được giao hàng trong ngày. Nơi nhận hàng thuộc địa bàn vùng sâu, vùng núi hoặc trường hợp đặc biệt khác sẽ được 2 bên thoả thuận (nói chung, chúng tôi cố gắng giao hàng sớm nhất cho khách hàng).

3. Mua hàng online hoặc trực tiếp chọn lựa nếu Quí khách đăng ký chủng loại nào chúng tôi cam kết sẽ giao đúng đăng ký, hàng mới nguyên chưa qua sử dụng. Trường hợp Quí khách đăng ký sai thì tự chịu các khoản chi phí có liên quan.

CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi cố gắng cao nhất mang đến cho khách hàng tất cả các quyền lợi, tiện ích khi mua sản phẩm do chúng tôi cung cấp:

1. Trong thời hạn bảo hành sản phẩm khi có sự cố kỹ thuật: theo qui định là khách hàng liên hệ trực tiếp với các Trung tâm bảo hành uỷ quyền của các hãng theo địa chỉ qui định. Tuy nhiên, Công ty Nguyễn Huệ có tổ chức đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn qua điện thoại hoặc đến tận nhà quí khách khi cần thiết.

Để biết thêm chi tiết về việc mua hàng & giao nhận hàng hóa tại Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Huệ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

Số điện thoại: (0296) 3945567 - 3941344
Email: chamsockhachhang@nguyenhue.com.vn

hoặc TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NGUYỄN HUỆ, số 52 Ngô Gia Tự, P. Mỹ Long, Long Xuyên. ĐT: 0296.3951379). Bên cạnh đó nếu thuận tiện kết hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho xe tải chuyển sản phẩm của Quí khách cần sửa chữa về nơi Bảo hành (miễn phí).

2. Trường hợp các sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng bị hư hỏng khi hết thời hạn bảo hành, xin vui lòng liên lạc TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NGUYỄN HUỆ chúng tôi sẵn sàng nhận sửa chữa với tiêu chí Chất lượng, Nhanh chóng, Giá phải chăng.

3. Chúng tôi đã và đang áp dụng công nghệ tiên tiến việc thực hiện VỆ SINH MÁY LẠNH (3 hoặc 6 tháng.lần nhằm mục đích tăng tuổi thọ máy, ít tốn điện năng, lạnh nhanh..) với giá tiền công từ 100.000 đ / bộ (dàn nóng+lạnh) - tuỳ tuyến đường xa gần.

MUA HÀNG TRẢ GÓP

Do quỹ tài chính SG VietFinance và Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Huệ phối hợp thực hiện. Quý khách xem thêm thông tin chi tiết về việc mua hàng trả góp tại Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Huệ tại đây:
http://www.nguyenhue.com.vn/details.aspx?_id=10
Hoặc liên hệ qua SĐT: (0296) 3603.986  hoặc (0296) 3941.011


Logo-cty-fooder---Mirae-asset Logo-cty-fooder---Vietcredit 5-logo-cty-footer---Manulife logo-cty-footer---KimEng logo-cty-footer---HDFinance  

Yamaha Town Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang Panda Cafe - TP Long Xuyên - An Giang CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang