Thương-hiệu-chính-hãng
Giá-tốt


Thông tin về TTMS Nguyễn Huệ


Dịch vụ sau bán hàng - Yamaha Nguyễn Huệ

Khi một chiếc xe được giao tới tay khách hàng, điều đó có nghĩa sứ mệnh của chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Vì chúng tôi hiểu rằng khách hàng sử dụng sản phẩm Yamaha luôn mong muốn cảm giác tự tin, thoải mái và thư giãn trong suốt quá trình sử dụng. Đó là lý do những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất sẽ đem tới cho khách hàng niềm phấn khích và thích thú. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu hướng tới của toàn bộ công ty Yamaha Motor.

Điều này được khẳng định qua dịch vụ bảo dưỡng định kỳ miễn phí các dịch vụ sau bán hàng nhằm cam kết về sản phẩm chất lượng cao do công ty Yamaha Motor Việt nam sản xuất, thể hiện trách nhiệm của Yamaha và các đại lý với người tiêu dùng. Dịch vụ này là cơ hội tốt để duy trì mối liên hệ thường xuyên giữa khách hàng với các đại lý và sản phẩm của Yamaha.

Không dừng ở đó, trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã tổ chức hàng trăm Chiến dịch chăm sóc khách hàng đặc biệt ( Super Service Campaign - SSC ) trên toàn quốc với hàng trăm ngàn khách hàng được chăm sóc xe máy cẩn thận, chuyên nghiệp. Đồng thời, công ty Yamaha Motor Việt Nam đã tạo dựng và phát triển mô hình trạm dịch vụ chuyên nghiệp ( Yamaha Factory Service - YFS ) lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Dù các trạm dịch vụ này thuộc công ty hay đại lý nhưng chúng tôi luôn cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao nhất.

Chúng tôi cũng hiểu rằng yếu tố con người sẽ quyết định tất cả. Do đó, đội ngũ kỹ sư, thợ kỹ thuật tại các trạm dịch vụ và các đại lý chính hãng Yamaha liên tục được huấn luyện và đào tạo về chuyên môn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Hàng năm, chúng tôi tổ chức hàng chục khóa đào tạo thợ kỹ thuật với nhiều trình độ khác nhau. Tất cả vì mục tiêu: đem tới khách hàng niềm hài lòng cao nhất.

Với khẩu hiệu : "One to One Service", công ty Yamaha Motor Việt Nam muốn khằng định phương châm trong hoạt động dịch vụ của mình: tạo dựng quan hệ thân thiết, tin cậy với từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Yamaha. Bằng năng lực chuyên môn, sự tâm huyết, và không ngừng nỗ lực của từng thành viên và toàn bộ hệ thống, chúng tôi muốn giành được sự đồng cảm của từng khách hàng về giá trị đích thực của dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao.


 Các tin khác:

Giới thiệu - Yamaha Nguyễn Huệ
Giới thiệu CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ
Hình ảnh hội nghị khách hàng
Dịch vụ khác
Cho thuê hội trường - tiệc cưới
Chính sách nhân sự
Cho thuê mặt bằng sử dụng văn phòng (office for lease)
Mua hàng trả góp tại TTMS Nguyễn Huệ
Dịch vụ bảo trì, sửa chữa điện máy & vi tính
Thẻ khách hàng thân thiết

Xem tất cả >>


Logo-cty-fooder---Mirae-asset Logo-cty-fooder---Vietcredit 5-logo-cty-footer---Manulife logo-cty-footer---KimEng logo-cty-footer---HDFinance  

Yamaha Town Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang Panda Cafe - TP Long Xuyên - An Giang CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang