Thương-hiệu-chính-hãng
Giá-tốt

Chi tiết sản phẩm


BÀN PHÍM LOGITECH K400

Mã SP:  K400
Thương hiệu:  LOGITECH
Nhóm sp:  Chuột - Bàn phím
Giá tham khảo: 780.000 VND /cái

  Số lượng:    

Giới thiệu : 
  • Bộ phím chuột không dây K400 Plus của Logitech chính hãng
  • Chống ồn ,bàn phím lúc sử dụng không gây tiếng
  • Hỗ trợ mipad2,mibox pro3,mibox pro2 ,máy tính ...
  • kích thước siêu nhỏ 35x14x2cm ,chỉ nặng 390g

Logitech được ra đời từ Thụy Sỹ, đã có mặt ở Châu Âu, Châu Mỹ, Úc, Phi. Hiện nay,Logitech cũng đã nhanh chóng hòa nhập vào thị trường Châu Á. Các sản phẩm của Logitech luôn nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng do độ bền, mẫu mã đa dạng và kiểu dáng đẹp.
So với hai phiên bản K400 và K400r trước đó, bàn phím không dây tích hợp bàn rêK400 Plus có thiết kế liền lạc, bàn phím được điều chỉnh lại và thêm một số điểm nhấn về màu sắc. Sản phẩm dùng cho hệ thống giải trí gia đình này.

Xét về thiết kế bàn phím, bàn phím không dây tích hợp bàn rê K400 Plus có sự thay đổi về layout phím, các phím điều hướng được làm nhỏ hơn tạo không gian dàn trải cho các phím khác và diện tích phím cũng tăng lên. Dù số phím vẫn như cũ nhưng Logitech hứa hẹn cảm giác gõ phím trên bàn phím K400 Plus sẽ cho người dùng trải nghiệm tốt hơn so với K400K400r. Ngoài ra thiết kế ký tự trên mỗi phím cũng được thay đổi, font nhỏ và nét hơn tạo cái nhìn cao cấp hơn.

Đối với bàn rê tích hợp trên K400 Plus, 3 nút tăng giảm âm lượng + tắt âm ngay phía trên bàn rê để tiện thao tác kèm theo phím chuột được làm mỏng lại. Điểm nổi bật nhất trong bàn phím này là bên cạnh phím chuột trái dưới bàn rê như bình thường, bàn phím không dây còn có thêm một phím chuột trái khác ngay phía trên nút Esc. Như vậy, bạn có thể điều khiển chuột trái bằng cách phối hợp cả hai tay. Phím chuột được thiết kế có màu nổi đồng bộ với đường vẽ trên bàn rê với 2 tùy chọn gồm xám đen + vàng và trắng + xanh dương.

Nhằm mục đích sử dụng linh động cao, bàn phím không dây tích hợp bàn rê K400 Plus chỉ nặng 390 g với kích thước 354 x 140 x 23,5 mm. Bàn phím cực năng động chỉ với 2 viên pin AA cho thời lượng sử dụng đến 18 tháng và kết nối với máy tính bằng Unifying Receiver cho phép kết nối tối đa 6 thiết bị, cự ly hoạt động tối đa 10 m.
Bảo hành: 3 tháng
 
Chuột - Bàn phím LOGITECH  
Product

Không có sản phẩm cùng danh mục.

 

Logo-cty-fooder---Mirae-asset Logo-cty-fooder---Vietcredit 5-logo-cty-footer---Manulife logo-cty-footer---KimEng logo-cty-footer---HDFinance  

Yamaha Town Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang Panda Cafe - TP Long Xuyên - An Giang CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang