Thương-hiệu-chính-hãng
Giá-tốt

Chi tiết sản phẩm


5 gấu nhỏ xanh dương N50

Mã SP:  N50
Thương hiệu:  KHÁC
Nhóm sp:  Hoa gấu bông
Giá: Call

  Số lượng:    Khi bạn có ý định tặng quà cho một người nghĩa là mối quan hệ của bạn và người ấy cũng hơi "đặc biệt". Hãy xem hoa gấu bông có thể giúp gì cho bạn nhé.

Với nàng

Trong những thời khắc quan trọng của bạn và nàng (sinh nhật, lễ tình nhân, tỏ tình, cầu hôn, chúc mừng, xin lỗi…), hoa gấu bông sẽ “thay lời muốn nói”… giúp bạn tự tin hơn trên con đường chinh phục một nửa của mình.

1.  Khi bạn để mắt đến một người và bạn muốn bật đèn xanh với người ấy, thì món quà nhỏ là cách tuyệt vời nhất để bạn có được sự chú ý của nàng. Bạn có thể tặng nàng một món quà dí dỏm trong dịp sinh nhật nàng, hay mừng nàng vừa vượt qua một kỳ thi đầy thử thách với một con gấu bông, hay con thú cầm tinh tuổi của nàng… trong một bó hoa.

2.  Bạn và nàng đã có những tín hiệu "nhấp nháy" báo hiệu sắp trúng mũi tên của thần tình ái, nhưng vẫn chưa có một thông-điệp-chính-thức . Đây chính là dịp tặng quà đấy. Một món quà để cho người ấy biết rằng nàng là "duy nhất" chiếm trọn tâm trí của bạn – hãy chọn gấu ôm tim hoặc bó hoa tình nhân làm thông điệp.

3.  Bạn đã tìm thấy một nửa của mình và quyết định tiến đến hôn nhân. Bạn đã chuẩn bị mọi thứ nhưng vẫn chưa tự tin nàng sẽ hiểu hết lòng mình, hoa gấu bông cô dâu – chú rể sẽ giúp bạn thêm nghị lực và khi nhìn nàng sẽ hiểu ra ngay.

4.  Bạn đã kết hôn và những ngày tháng bên nhau cũng có lúc êm đềm, lúc gió mưa. Để những ngày tháng bên nhau tràn ngập niềm vui, hãy dành những món quà đầy bất ngờ và thú vị vào những dịp làm hòa, mừng có em bé, kỷ niệm ngày cưới

Với bạn bè

Những dịp chúc mừng thành công hay sinh nhật của bạn bè luôn làm bạn nhức cái đầu vì phải nghĩ xem nên tặng quà gì. Hoa gấu bông sẽ là món quà khiến cho người được nhận quà đầy bất ngờ và thú vị bởi ở đó có sự kết hợp tuyệt vời giữa tính sáng tạo kỹ thuật gói quà. Và thêm một điều đặt biệt nữa là ngắm mãi không tàn

Với người thân và đồng nghiệp

Kỷ niệm ngày cưới, sinh nhật của ba mẹ, anh chị hay đồng nghiệp trong cơ quan, bạn có thể nhờ hoa gấu bông làm cầu nối chuyển tải thông điệp quan tâm của mình dành cho người nhận. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu hoa gấu bông tự thiết kế riêng cho mình gói hoa & quà thú vị mang phong cách của riêng mình. 
Hoa gấu bông KHÁC  
 

Logo-cty-fooder---Mirae-asset Logo-cty-fooder---Vietcredit 5-logo-cty-footer---Manulife logo-cty-footer---KimEng logo-cty-footer---HDFinance  

Yamaha Town Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang Panda Cafe - TP Long Xuyên - An Giang CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang