Thương-hiệu-chính-hãng
Giá-tốt


Tin tức - Sản phẩm - Công Nghệ


Download lịch thi đấu đặc biệt cho World Cup 2010

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa giải bóng đá hấp dẫn nhất thế giới World Cup 2010 sẽ diễn ra. Chúng tôi xin tặng bạn đọc một bộ lịch thi đấu rất đặc biệt để các bạn tiện theo dõi ngày hội bóng đá này.

Đây là một tập tin được viết trên Exel với định dạng *.xls của website chuyên về các mẫu excel là ExcelTemplate.net. Do vậy, bạn cần cài đặt một ứng dụng tương ứng để xem, như Microsoft Exel, OpenOffice.org,… Để bảo vệ quyền tác giả thì tập tin đã được cài chế độ chỉ xem, không thể sửa đổi.

Bảng G được coi là "Bảng tử thần" ở World Cup 2010.


Bộ lịch thi đấu này hỗ trợ 33 ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt. Nếu bạn muốn thay đổi, hãy bấm vào Language để chọn ngôn ngữ, còn để chọn múi giờ nơi bạn đang sống thì bấm vào Timezone (cả hai mục này đều nằm ở góc trái phía trên của bảng).

Lịch thi đấu cho phép chuyển đổi hai thông tin này qua lại giữa rất nhiều các quốc gia khác nhau.

Mỗi trận đấu, ngoài thông tin về thời gian, địa điểm thi đấu, bảng đấu, còn có ô để bạn nhập tỷ số vào. Đây là một tính năng hay giúp cập nhật và quản lý kết quả thật dễ dàng, đội chiến thắng sẽ được tô đậm màu xanh. 

Điều đặc biệt nhất của lịch thi đấu là là cơ chế tự động tổng kết điểm của các đội ở từng bảng riêng. Sau khi vòng bảng kết thúc sẽ lịch sẽ tự động điền tên các đội vào vòng knock out và cứ như vậy cho tới trận chung kết. Công việc của bạn chỉ đơn giản là điền tỷ số chính xác.

Các bạn có thể BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ DOWNLOAD LỊCH THI ĐẤU WORLD CUP 2010 TẠI NAM PHI.

Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Huệ chúc các bạn có một mùa World Cup thật sôi động.


- Hòa nhịp cùng World Cup 2010, TTMS Nguyễn Huệ có chương trình khuyến mãi đặc biệt "Laptop Nguyễn Huệ - Sôi động cùng World Cup 2010"
- Tiết kiệm từ 500.000 đến trên 3.000.000 đồng.
- Và nhiều quà tặng hấp dẫn.
Xem thêm chi tiết tại đây: http://nguyenhue.com.vn/newsdetails.aspx?_id=526&groupid=3Các tin khác:


Xem tất cả >>


Logo-cty-fooder---Mirae-asset Logo-cty-fooder---Vietcredit 5-logo-cty-footer---Manulife logo-cty-footer---KimEng logo-cty-footer---HDFinance  

Yamaha Town Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang Panda Cafe - TP Long Xuyên - An Giang CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang