Thương-hiệu-chính-hãng
Giá-tốt

Chi tiết sản phẩm


LOA KHÔNG DÂY SONY SRS-XB30

Mã SP:  SRS-XB30
Thương hiệu:  SONY
Nhóm sp:  Loa
Giá tham khảo: 2.990.000 VND /cái

  Số lượng:    

Cảm nhận âm nhạc với EXTRA BASS™  

Nhấn nút EXTRA BASS để khuấy động không gian. Các bộ tản âm thụ động kép cùng hoạt động với loa toàn dải âm thanh nổi để nâng cao các âm sắc thấp giúp tăng âm trầm – dù có kích thước nhỏ gọn.


Bùng nổ không gian sôi động với dàn đèn nhấp nháy 

Hưởng trọn bầu không khí với dàn đèn trang trí nhiều màu sắc và đèn chớp.


Thời lượng pin lên đến 24 giờ

Phát nhạc cả ngày lẫn đêm với thời gian sử dụng pin lên đến 24 giờ. Chức năng phản hồi bằng giọng nói sẽ báo cho bạn biết mức pin còn lại và thời điểm cần sạc lại.


Thêm một loa để có âm thanh nổi lấp đầy không gian

Chỉ cần kết nối hai loa không dây để có âm thanh nổi rộng hơn.


Thiết kế chống thấm nước

Dù đang nghe bản nhạc ở trong nhà hay ngoài trời thì bạn cũng có thể yên tâm khi biết rằng loa không dây này có khả năng chống thấm nước đạt chuẩn IPX5.


 

Mọi lúc mọi nơi

SRS-XB30 nhỏ gọn và không dây nên dễ dàng di chuyển. Với thời gian sử dụng pin dài và bề mặt chống thấm nước, bạn có thể thoải mái mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu.  


Nghe một chạm với NFC

Chỉ cần chạm điện thoại thông minh đã bật NFC với loa để bắt

 đầu phát giai điệu.


Bắt đầu bùng nổ với Party Chain không dây

Thưởng thức cùng một bài hát với Party Chain không dây. Hãy kết nối 10 loa không dâyBluetooth® với nhau để đồng bộ hóa nhạc và ánh sáng cho mọi người cùng nhảy chung trong một giai điệu đầy mạnh mẽ.

Thiết kế gọn nhẹ

Nhờ có kích thước nhỏ gọn, chiếc loa thật vừa xinh dù ở trên tay bạn hay trong túi xách và có thể theo bạn đến bất kỳ đâu. 


Âm thanh Bluetooth® hay hơn

LDAC5 truyền tải dữ liệu nhiều hơn xấp xỉ ba lần (ở tốc độ truyền tối đa: 990 kbps) so với âm thanh Bluetooth® thông thường, mang đến trải nghiệm nghe không dây vượt trội.


Kết nối nhiều thiết bị

Kết nối lên đến ba thiết bị và lần lượt phát giai điệu ưa thích của bạn. 


Điều khiển dễ dàng với Sony | Music Center

Quản lý nhạc nhanh chóng và dễ dàng từ điện thoại thông minh bằng Sony | Music Center. Chỉ cần cài đặt ứng dụng và bạn có thể dễ dàng điều khiển nhạc, đèn và nhiều tính năng khác.


Luôn kết nối với USB

Kết nối điện thoại thông minh qua USB để sạc pin. 


THỜI HẠN BẢO HÀNH: 1 NĂM

 
Loa SONY  
 

5-logo-cty-footer---Manulife logo-cty-footer---Vietcombank logo-cty-footer---KimEng logo-cty-footer---HDFinance logo-cty-footer---Yamaha  

Yamaha Town Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang Panda Cafe - TP Long Xuyên - An Giang CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang