Thương-hiệu-chính-hãng
Giá-tốt

Chi tiết sản phẩm


Gamepad không dây logitech F710

Mã SP:  F710
Thương hiệu:  KHÁC
Nhóm sp:  Linh kiện vi tính
Giá cũ: 650.000 VND /cái
Giá tham khảo: 250.000 VND /cái

  Số lượng:    

Nếu đang chán nản vì các thao tác trên bàn phím thông thường khi đang combo hay đá fifa thì các bạn có thể sắm ngay cho mình 1 chiếc “ Gamepad không dây logitech F710”.

 

Thiết kế: Bấm tay thoải mái.

Thiết kế thuận tiện “Gamepad không dây logitech F710”.

 Thật vậy với các miếng đệm sao su được thiết kế bao quanh phần dưới của tay cầm, sẽ giúp các bạn cầm rất chắc chắn. Đặc biệt, các miếng cao su này còn hút mồ hôi tay rất tốt giúp bạn luôn tự tin vững vàng trong từng trận đấu.

Cách bố trí của “Gamepad không dây logitech F710”.

Nút D-pad nổi giúp các thao tác di chuyển nhạy bén và chính xác hơn. Cảm giác bấm mềm mại thoải mái tránh hiện trạng mỏi hay đau các ngón tay khi chơi lâu trên Gamepad không dây logitech F710”.

Sử dụng kết nối không dây, Gamepad không dây logitech F710 sở hữu đầu USB thiết kế nhỏ gọn bạn sẽ không bận tâm khi chơi. Hỗ trợ 2 đầu USB để thay thế khi bị mất 1 đầu, đi cùng với đó là dây nối dài USB với bản thân mình thì thấy phụ kiện này không cần thiết lắm.

Tay cầm sử dụng 2 pin 1,5 để chạy. Để sử dụng bền bỉ bạn nên mua pin xịn để tránh tình huống “đứt gánh qua sông”.

Trải nghiệm

Trải nghiệm trên vài tựa game, tôi thấy cảm giác vô cùng thoải mái. Cảm giác cầm chắc chắn, đi cùng công nghệ rung phản hồi giúp mình thấy phấn khích hơn khi ghi bàn, hay kết liễu đối thủ. Không hề có hiện tượng đứt kết nối khi đang chơi hay các nút bấm cứng. Các phím bấm trên tay cầm có thể thiết lập được thông qua phần mềm. Chỉ có điều viết phần kí tự trên tay giống tay cầm của xbox 360 khiến Gamepad không dây logitech F710 trở nên khá lạ lẫm với những người lần đầu sử dụng.

Kết lại, nếu chơi các game console một cách chuẩn chỉ các bạn nên sắm ngay cho mình 1 chiếc Gamepad không dây logitech F710. Với nhiều công nghệ nổi bật, sự hỗ trợ về nhiều mặt. Cũng như tính thẩm mĩ của sản phẩm khá cao. Tất cả điều đó làm Gamepad không dây logitech F710 trở thành lựa chọn hoàn hảo.

 
Linh kiện vi tính KHÁC  
 

5-logo-cty-footer---Manulife logo-cty-footer---Vietcombank logo-cty-footer---KimEng logo-cty-footer---HDFinance logo-cty-footer---Yamaha  

Yamaha Town Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang Panda Cafe - TP Long Xuyên - An Giang CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang