Thương-hiệu-chính-hãng
Giá-tốt

Chi tiết sản phẩm


Nồi Ủ Homemax HMNU-YXM-35CF

Mã SP:  35CF
Thương hiệu:  HOMEMAX
Nhóm sp:  SP GIA DỤNG KHÁC
Giá tham khảo: 790.000 VND /cái

  Số lượng:    

Nồi Ủ Homemax 35CF có khả năng làm mềm thức ăn nhanh chóng mà không làm thất thoát vitamin và thức ăn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng nhờ công nghệ ủ nhiệt bằng chân không. Nồi được làm bằng chất liệu inox cao cấp an toàn và sang trọng. Với các ưu điểm vượt trội cùng với kiểu dáng sang trọng, Homemax HMNU-YXM-35CF sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi làm ra những món ăn ngon cho gia đình thân yêu của mình cũng như bảo đảm an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.


Homemax 35CF có nguyên lý hoạt động thông minh với khả năng ủ nhiệt bằng chân không cho thức ăn chín nhanh mà vẫn an toàn. Sau khi đun thực phẩm khoảng 15 đến 20 phút bằng bếp từ, bếp điện hoặc bếp điện quang… bạn có thể cho vào nồi ủ.

Với nguyên lý giữ nhiệt chân không, thức ăn sẽ tự động chín mềm do tác động của hơi nóng. Hơn nữa, nồi ủ có khả năng giữ nóng từ 6 đến 12 tiếng, làm thực phẩm chín mềm mà không gây đục nước như sử dụng nồi áp xuất thông thường.


Nồi ủ Homemax 35CF Với khả năng giữ hơi nóng tích tụ bên trong, nồi ủ giúp bạn tiết kiệm điện năng , gas và ngay cả thời gian nấu bếp. Nồi ủ với Nồi và ruột nồi làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp nên có thể dùng cho cả bếp từ, bếp điện quang… Với phần tay cầm bằng nhựa bọc bên ngoài, sản phẩm mang đến sự sang trọng cũng như tạo độ bền cao khi sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm:35CF
Hãng sản xuất:Homemax
Dung tích:3,5 lít
Chất liệu :Lòng nồi bằng inox, tay cầm nhựa
Số lòng nồi:01 lòng nồi bằng Inox
Xuất xứ thương hiệu :Malaysia
Bộ sản phẩm bao gồm:Phiếu bảo hành chính hãng.

Thùng carton bảo vệ sản phẩm.

Thông tin bảo hành:12 tháng chính
 
SP GIA DỤNG KHÁC HOMEMAX  
 

5-logo-cty-footer---Manulife logo-cty-footer---Vietcombank logo-cty-footer---KimEng logo-cty-footer---HDFinance logo-cty-footer---Yamaha  

Yamaha Town Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang Panda Cafe - TP Long Xuyên - An Giang CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang