Thương-hiệu-chính-hãng
Giá-tốt

Chi tiết sản phẩm


MÁY NƯỚC NÓNG MNN-500E

Mã SP:  MNN-500E
Thương hiệu:  CENTON
Nhóm sp:  Máy nước nóng
Giá tham khảo: 2.100.000 VND /cái

  Số lượng:    


THÔNG TIN SẢN PHẨM

Không tốn nhiều thời gian để làm nóng nguồn nước và kiểu dáng nhỏ gọn tiện dụng là những lý do người tiêu dùng tìm đến sản phẩm máy nước nóng trực tiếp. Máy nước nóng Centon KS500E sử dụng hệ thống làm nóng bằng dây đốt kết hợp cùng công suất máy 4400W giúp nước đạt độ nóng nhanh và không hao tốn nhiều điện năng. Ngoài ra, máy nước nóng Centon KS500E được trang bị hệ thống chống giật ELCB, trong trường hợp phát hiện sự thay đổi của dòng điện, máy sẽ tự động ngắt, giúp hạn chế tối đa các rủi ro về điện.

Công suất làm nóng 4400W Với mức công suất 4400W, dòng nước từ nguồn cung cấp sẽ được làm nóng nhanh hơn, động cơ máy không bị nóng và ít hao tốn điện năng.

Bộ thiết bị chống rò rỉ điện và chống giật ELCB với độ nhạy 15mA Máy nước nóng Centon KS500E sẽ tự động ngắt điện tức khắc khi phát hiện sự chênh lệch trong các dòng điện giữa dây nóng và dây nguội, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Bộ bảo vệ quá nhiệt Nhờ vào bộ phận này, nếu có trường hợp quá nhiệt xảy ra, nhiệt độ nước nóng hơn mức cho phép (45 độ C), máy sẽ tự động ngắt điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ống cấp nước rộng 15mm Ống cấp nước của máy có đường kính rộng 15mm, cung cấp lưu lượng nước tối thiểu 2 lít/phút và phù hợp với mọi áp lực nước.

Núm xoay nhiệt độ tiện dụng Núm xoay nhiệt độ được thiết kế tiện dụng và vừa tay cầm, có hiển thị mức nhiệt độ, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ tùy theo nhu cầu sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: 500E

Sản xuất tại:  Malaysia

Kích thước sản phẩm (D x R x C cm):  238 x 388 x 100 mm

Trọng lượng (KG):  3.4

Công suất (W):  4400

Bảo hành: 24 tháng

 
Máy nước nóng CENTON  
 

5-logo-cty-footer---Manulife logo-cty-footer---Vietcombank logo-cty-footer---KimEng logo-cty-footer---HDFinance logo-cty-footer---Yamaha  

Yamaha Town Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang Panda Cafe - TP Long Xuyên - An Giang CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang