Thương-hiệu-chính-hãng
Giá-tốt

Chi tiết sản phẩm


Máy in laser HP LaserJet Pro M201 (Đen)

Mã SP:  M201
Thương hiệu:  HP
Nhóm sp:  Máy in
Giá tham khảo: 4.150.000 VND /cái

  Số lượng:    

Giới thiệu sản phẩm Máy in laser HP LaserJet Pro M201DW (Đen)

HP LaserJet Pro M201DW là chiếc máy in mới của HP được thiết kế dành cho người dùng doanh nghiệp khi được tăng cường nhiều tính năng bảo mật cũng như cải thiện tối đa tốc độ in, đáp ứng nhu cầu in số lượng lớn. Hơn nữa, máy in HP LaserJet Pro M201DW còn đặc biệt trang bị kết nối mạng LAN, in hai mặt đảo chiều tự động và khả năng in qua smartphones, tablets hoặc laptop thông qua tuỳ chọn in di động, mang lại trải nghiệm in ấn linh hoạt và tiện lợi.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tiện lợi cho văn phòng thông minh
Nhờ vào tính năng bảo mật được tích hợp người dùng có thể dễ dàng giữ sự riêng tư của dữ liệu cần in chỉ với một vài bước thiết lập đơn giản trong Setting. Kết nối Wifi và Ethernet giúp chia sẻ máy in dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối máy in trực tiếp qua cáp USB cũng như sử dụng công cụ từ máy tính để quản lý máy in.

Tốc độ in nhanh chóng
Quản lý nhanh các tác vụ in thông qua control panel thật dễ dàng. Với tốc độ in lên đến 25 trang/phút, sản phẩm sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chờ đợi và mang lại sự hiệu quả cao cho công việc in ấn trong văn phòng. Máy có khay giấy đầu vào 250 trang nhờ đó bạn có thể in liên tục mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức nạp giấy.

In laser độ phân giải cao
Là dòng máy in laser nên máy in HP LaserJet Pro M201DW giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vận hành trong khi mang lại năng suất in ấn vượt trội. Không chỉ vậy, bạn có thể tận hưởng những bản in rõ nét với độ phân giải lên đến 1200x1200 dpi.

In qua thiết bị di động
Trải nghiệm giải pháp in ấn tuyệt vời qua thiết bị thông minh iPhone, iPad và iPod touch bằng công nghệ Apple AirPrint. Ngoài ra, công nghệ HP Auto-On/Auto-Off sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng tối đa khi máy không sử dụng. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

SKU:   HP496ELAZFD5VNAMZ-788038

3D TV:            No

Màu:   Đen

Curved TV:    No

Mẫu mã:         M201DW

Kích thước sản phẩm (D x R x C cm):     40.37x38.4x25.09

Product Type:           Printer

Trọng lượng (KG):   6.6

Hỗ trợ kết nối USB: Có

Thời gian bảo hành:           12 tháng

Có bán trả góp

 
Máy in HP  
Product

Không có sản phẩm cùng danh mục.

 

5-logo-cty-footer---Manulife logo-cty-footer---Vietcombank logo-cty-footer---KimEng logo-cty-footer---HDFinance logo-cty-footer---Yamaha  

Yamaha Town Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang Panda Cafe - TP Long Xuyên - An Giang CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang