Thương-hiệu-chính-hãng
Giá-tốt

Chi tiết sản phẩm


Ổ CỨNG DI ĐỘNG TRANSCEND 500GB

Mã SP:  TRANSCEND500G
Thương hiệu:  TRANSCEND
Nhóm sp:  Linh kiện vi tính
Giá tham khảo: 1.290.000 VND /cái

  Số lượng:    


THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ổ cứng di động Transcend StoreJet 25M3 USB 3.0 

 

 

 

Với tốc độ truyền tải nhanh chóng, khả năng lưu trữ lớn, với ba lớp chống sốc hệ thống, ổ cứng di động StoreJet 25M3 USB 3.0 là một thiết bị lưu trữ lý tưởng để sao lưu hàng ngày, lưu trữ và vận chuyển tập tin.

StoreJet 25M3 ổ cứng di động được trang bị với các thế hệ tiếp theo SuperSpeed ​​giao diện USB 3.0 cung cấp tốc độ chuyển giao ít nhất là 3X nhanh hơn so với các mô hình USB 2.0. Nhờ cải thiện băng thông của USB 3.0, StoreJet 25M3 làm cho việc chia sẻ file dễ dàng hơn và nhanh hơn bao giờ hết với tốc độ truyền tải thực tế lên đến 90MB / s.

 

 

 

 

Nhỏ gọn, bền và đáng tin cậy, StoreJet 25M3 được bảo vệ bởi một hệ thống ba giai đoạn tiên tiến chống  sốc để chịu được môi trường người sử dụng khó khăn nhất. Vỏ ngoài được làm bằng một mảnh vật liệu chịu silicone, được củng cố bởi một vỏ cứng và một treo ổ cứng nội bộ van điều tiết - tất cả đều được thiết kế để giảm lực lượng tác động và cung cấp tối đa sốc hấp thụ. 


Bảo hành: 12 tháng

 
Linh kiện vi tính TRANSCEND  
Product

Không có sản phẩm cùng danh mục.

 

5-logo-cty-footer---Manulife logo-cty-footer---Vietcombank logo-cty-footer---KimEng logo-cty-footer---HDFinance logo-cty-footer---Yamaha  

Yamaha Town Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang Panda Cafe - TP Long Xuyên - An Giang CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang