Thương-hiệu-chính-hãng
Giá-tốt


Cẩm nang mua sắm - tiêu dùng


GreenPoison Jailbreak IOS 4.1 cho iPhone 4, 3GS, iPod 3G, 4G và IOS 3.2.2 cho iPad

Chronic Dev-Team đã phát hành Greenpois0n để jailbreaking iOS 4.1 cho iPhone, iPad, and iPod touch
Tool này đã sử dụng bootrom exploit của Geohot, tương tự Limera1n của GeoHot nhưng chỉ hổ trợ IOS 4.1.Sau đây là hướng dẫn cách sử dụng Greenpois0n để jailbreak IOS 4.1 :

1.
Download gp_win_rc3.zip về máy tính (có thể download từ http://www.greenpois0n.com của Chronic Dev-Team)

2. Đầu tiên nhấn nút "Power" để tắt iPhone, sau đó mở chương trình GreenPois0n và nhấn vào nút Prepare to Jailbreak (DFU) :3. Bạn sẽ được hướng dẫn cách đặt iPhone vào DFU mode :
- Trước hết nhấn nút "Power" khoãng 2 giây :- Vẫn tiếp tục giữ nút "Power" không nhả ra, nhấn thêm phím "Home" và giữ trong khoãng thời gian 10 giây :- Nhả nút "Power" ra và tiếp tục giữ phím "Home" cho đến 15 giây :4. Sau khi iPhone được đặt vào DFU mode thành công (màn hình tắt tối đen), nút Jailbreak sẽ hiện ra , bạn có thể nhấn vào nút Jailbreak :5. Greenpois0n sẽ thực hiện jailbreak trên iPhone :

6. Nhấn vào nút Quit , chương trình Greenpois0n sẽ thoát :7. Sau khi iPhone khởi động , bạn sẽ được thông báo một ứng dụng mới tên là Loader trên màn hình iPhone. Bật Wifi on và nhấn vào nó để tiếp tục thực hiện cài đặt.8. Nhấn để chọn vào box có chữ Cydia rồi nhấn vào nút Install Cydia :9. Sau khi Cydia được cài đặt thành công, bạn sẽ nhận thông báo có xóa Loader không. Nếu muốn xóa, nhấn vào nút Remove rồi nhấn phím "Home", iPhone sẽ tự động khởi động :10. Sau khi iPhone khởi động xong, bạn có thể chạy Cydia và cài đặt các packages cần thiết và tool unlock (iPhone Lock) :(tổng hợp)


Các tin khác:

Limera1n RC1 BETA4 - Jailbreak & Unlock cho iPhone 4/3GS, iPod 3G/4G, iPad iOS 4.x
Tạo tính năng bảo mật bằng gương mặt cho Windows
Cài đặt song song 2 hệ điều hành MAC OS và Windows trên Apple Macbook
Cách thức an toàn để rút USB ra khỏi máy tính
TouchCopy: Sao chép dữ liệu dễ dàng trên iPhone, iPod
Tạo một slideshow flash nhanh chóng với Frobee
7 lưu ý khi mua sắm trên mạng
5 phần mềm miễn phí thay thế bản có phí
"Nghịch" iTunes 10 trên MAC
Các thủ thuật tìm kiếm hiệu quả trên Google

Xem tất cả >>


5-logo-cty-footer---Manulife logo-cty-footer---Vietcombank logo-cty-footer---KimEng logo-cty-footer---HDFinance logo-cty-footer---Yamaha  

Yamaha Town Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang Panda Cafe - TP Long Xuyên - An Giang CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang