Thương-hiệu-chính-hãng
Giá-tốt


Cẩm nang mua sắm - tiêu dùng


Máy giặt Samsung "thách thức" rỉ sét

Từ ngày 24/06, Samsung thách thức mùa mưa sắp tới với chiến dịch “40 ngày thách thức rỉ sét” với thân máy giặt bằng sợi tổng hợp. Đây là lần đầu tiên thân máy giặt được tham gia vào một hành trình thử thách thú vị được công ty Samsung Vina phối hợp với nhãn hàng bột giặt hàng đầu tại Việt Nam Omo Matic tổ chức rộng khắp cả nước.

Đại diện của công ty Điện tử Samsung Vina cho biết:“Với thực tế tại Việt Nam, rất nhiều máy giặt bị rỉ sét sau 1 thời gian sử dụng do đặc thù thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều đặc biệt các vùng duyên hải có nồng độ muối trong không khí cao, một số nơi lại thường hay bị ngập nước…, nhiều gia đình Việt Nam khó chịu với vấn đề rỉ sét này.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường Samsung đã cho ra đời dòng máy giặt có thân máy bằng sợi tổng hợp, không rỉ sét, không nứt vỡ và chống sốc điện. Đây là dòng máy giặt mà tập đoàn Samsung dành riêng cho thị trường Việt Nam vì Samsung luôn hiểu và phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam”.

Sau khi ở TP.HCM, hành trình "thách thức rỉ sét" sẽ tiếp tục đến với nhiều tỉnh thành phố khác và tới Hà Nội vào cuối tháng 7

Khởi động chiến dịch thách thức rỉ sét

Chiến dịch thách thức rỉ sét sẽ thực hiện với 2 máy giặt đều được tháo bỏ nắp và máy móc, chỉ còn lại thân máy: 1 thân máy giặt bằng sợi tổng hợp của Samsung và 1 thân máy giặt khác bằng kim loại. Cả 2 thân máy giặt trên đều đã qua 2 năm sử dụng được thể nghiệm trong lồng kính mica có độ ẩm cao và hàm lượng muối tương đương với hàm lượng muối trong nước biển.

Hành trình của chiến dịch sẽ được thực hiện trong 40 ngày từ ngày 24/6 đến ngày 2/8/2009 xuyên suốt 10 tỉnh thành trên cả nước gồm TP.HCM, Long Xuyên, Cần Thơ, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng và Hà Nội. Samsung tự tin sản phẩm máy giặt có thân máy bằng sợi tổng hợp được thiết kế đặc biệt phù hợp với thời tiết và khí hậu ở Việt Nam sẽ thành công trải qua cuộc thách thức này. Tuy nhiên, hành trình vẫn còn ở phía trước, hãy đợi kết quả ở đích đến sau 40 ngày thử thách khắc nghiệt.

Chứng kiến màn thử thách và trải nghiệm sản phẩm

Để người tiêu dùng dễ dàng chứng kiến quá trình thử thách độ bền của 2 thân máy, Samsung thực hiện cuộc diễu hành chở 2 thân máy giặt khắp nơi trong thành phố từ ngày 24/06. Bên cạnh đó, Samsung sẽ tổ chức ngày hội Thách thức Rỉ sét tại Chung cư Tân Bình, Quận Tân Phú (ngày 27/6) và Chung cư Tôn Thất Thuyết, Quận 4 (ngày 28/6). Đến với ngày hội người tham gia được trải nghiệm những tính năng mới của máy giặt Samsung có thân máy bằng sợi tổng hợp qua hoạt động giặt quần áo miễn phí. Hoạt động này nhằm thể hiện khả năng bảo vệ sợi vải tối ưu, vắt cực khô, giặt cực sạch với chức năng lồng giặt kim cương, mâm xoáy kép double storm của sản phẩm.


Đặc biệt, chiếc máy giặt với thân bằng sợi tổng hợp này còn có Chương trình giặt dành riêng cho lụa – rất phù hợp với phụ nữ Việt Nam vốn thích những quần áo từ lụa tơ tằm. Samsung dùng bột giặt OMO Matic cho toàn bộ chương trình vì bột giặt OMO Matic dành cho máy giặt cửa trên tạo ít bọt, bọt không tràn qua lồng giặt làm ẩm môtơ, tăng thêm độ bền cho máy giặt. Ngoài ra, ngày hội còn thú vị ở các trò chơi hữu ích cho việc giặt giũ và sử dụng máy giặt, qua đó người tham gia sẽ có được nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị từ Samsung.

Kết thúc hai ngày hội tại TP.HCM, hành trình thách thức rỉ sét sẽ tiếp tục đến với Long Xuyên (30/6), Cần Thơ (3/7), Vũng Tàu (7/7), Nha Trang (10/7), Đà Nẵng (14/7), Vinh (17/7), Thanh Hóa (21/7), Hải Phòng (24/7) và Hà Nội (29/7). Hãy chờ xem hiện trạng của 2 thân máy giặt sẽ khác nhau như thế nào sau 40 ngày thử thách.

Theo_VietNamNet


Các tin khác:


Xem tất cả >>


5-logo-cty-footer---Manulife logo-cty-footer---Vietcombank logo-cty-footer---KimEng logo-cty-footer---HDFinance logo-cty-footer---Yamaha  

Yamaha Town Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang Panda Cafe - TP Long Xuyên - An Giang CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang