Thương-hiệu-chính-hãng
Giá-tốt


Thông tin về TTMS Nguyễn Huệ


Giới thiệu CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ

Trong cuộc sống vội vã hiện nay, nhiều người vì phải lo lắng, tập trung cho những nhu cầu vật chất nên có khi ít quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân, mặc dù ai ai cũng thừa nhận rằng “sức khỏe mới là sự giàu có thực sự”.

Câu lạc bộ Yoga & Gym Nguyễn Huệ xin được hân hạnh giới thiệu 2 loại hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho Quí khách:

1.Tập luyện Yoga: với đội ngũ Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, phòng tập chất lượng cao chắc chắn khi tập luyện Quí khách sẽ khám phá ra rằng luyện tập Yoga một cách đều đặn sẽ đem lại một cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh, một tinh thần minh mẫn, tăng cường trí nhớ. Yoga giúp chúng ta khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, giảm nguy cơ xâm nhập của bệnh tật.

2. Tập thể dục có thiết bị hỗ trợ (còn gọi là tập Gym hay Fitness): với trang thiết bị cao cấp hàng đầu thế giới, đa dạng chủng loại, phòng tập thoáng mát, sạch đẹp, âm thanh tuyệt hảo cùng đội ngũ hướng dẫn tập luyện tận tình chắc chắn. Chắc chắn mang đến cho bạn trải nghiệm phù hợp với yêu cầu về chăm sóc sức khoẻ và thể hình của bạn.

Chào mừng quý khách đến với CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ, nơi tổ chức dịch vụ chất lượng cao cấp hàng đầu của tỉnh nhà, là nơi lý tưởng để bạn rèn luyện cơ thể.

CÂU LẠC BỘ thường xuyên có những chính sách ưu đãi cho học viên, hội viên. Trân trọng được đón tiếp.

Các tin khác:

Hình ảnh hội nghị khách hàng
Dịch vụ khác
Cho thuê hội trường - tiệc cưới
Chính sách nhân sự
Cho thuê mặt bằng sử dụng văn phòng (office for lease)
Mua hàng trả góp tại TTMS Nguyễn Huệ
Dịch vụ bảo trì, sửa chữa điện máy & vi tính
Thẻ khách hàng thân thiết
Quảng cáo center
Quảng cáo (header)

Xem tất cả >>


Logo-cty-fooder---Mirae-asset Logo-cty-fooder---Vietcredit 5-logo-cty-footer---Manulife logo-cty-footer---KimEng logo-cty-footer---HDFinance  

Yamaha Town Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang Panda Cafe - TP Long Xuyên - An Giang CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang